Ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì quà tặng là điều không thể thiếu giúp bạn xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu bạn nhé.

Đĩa ngọc tam dương dát vàng – quà tặng khách hàng doanh nghiệp sang trọng

Đĩa ngọc tam dương dát vàng được làm từ những chất liệu quý như ngọc, vàng. Hình ảnh tam dương tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, tài vận dồi dào. Không những vật loài động vật này còn đại diện cho đời sống tinh thần, văn hóa tâm linh của chúng ta.

Với những khách hàng doanh nghiệp quan trọng thì đĩa ngọc tam dương dát vàng là món quà phù hợp. Nó sẽ thay bạn nói lên tâm ý và gắn kết thêm mối quan hệ trong tương lai.

Ly cocktail Margarita – tinh tế và đẳng cấp

Ly cocktail Margarita đến từ thương hiệu mt gold art với sự thu hút đặc biệt trong thiết kế. Nó đặc biệt thích hợp để sử dụng làm quà tặng cao cấp hay dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Chất liệu chính làm ra mỗi ly cocktail này là pha lê và vàng lá. Kiểu dáng của nó hết sức tinh tế và chắc chắn khách hàng của bạn sẽ yêu thích món quà này.

Ly cocktail Margarita

Ly champagne – quà tặng cao cấp

Bạn có thể chọn những ly champagne bằng pha lê và vàng lá để làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Không chỉ được làm bằng chất liệu cao cấp, nó còn gây ấn tượng với thiết kế sang trọng và hiện đại. Hương vị của những loại rượu thượng hạng sẽ thêm phần hấp dẫn nếu chúng được đựng trong ly champagne cao cấp này. Ly champagne pha lê đúc vàng thực sự là lựa chọn tuyệt vời để dành tặng khách hàng doanh nghiệp.

Bút bi cao cấp – tinh tế và ý nghĩa

Bút là vật phẩm được sử dụng khá phổ biến để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn. Nó mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, tượng trưng cho sự khở đầu tốt đẹp, là chìa khóa của mọi sự thành công. Tặng bút cho khách hàng doanh nghiệp sẽ thể hiện bạn là người tinh tế và có thành ý chân thành.

Bút mang ý nghĩa là vậy nhưng không phải cứ chọn đại một chiếc bút là có thể đem tặng, đặc biệt khi người nhận lại là khách hàng của bạn. Bút bạn chọn làm quà nhất định phải đáp ứng đủ 3 yếu tố: ý nghĩa – thiết kế tinh tế – có giá trị tương xứng.

Bút bi làm bằng đồng và vàng lá dành tặng khách hàng doanh nghiệp

Tranh gà dát vàng – lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Tranh gà đại cát là bức tranh nổi bật với hình ảnh gà trống được dát vàng. Dân gian quan niệm rằng, gà trống tượng trưng cho đại cát. Không những vậy, nó còn đại diện cho sự mạnh mẽ, sự thịnh vượng và những phầm chất cao quý của người quân tử (văn – võ – dung – nhân – tín).

Với chất liệu quý hiếm, thiết tế tinh tế, bức tranh gà trống đại cát dát vàng này được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng khách hàng. Chúng tôi tin rằng bất kỳ ai khi nhận được món quà này cũng sẽ yêu thích và hiểu được thành ý chân thật của người tặng.

Đây là 5 món quà tiêu biểu mà bạn có thể dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể lựa chọn khi đến với MT Gold Art.

Hi vọng 5 gợi ý về quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp trên sẽ giúp ích cho bạn. Để được tư vấn và đặt mua những món quà này, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ facebook.com. Chúng tôi luôn bên bạn và sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.