Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay là sản phẩm công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và sản xuất ra nhằm phục vụ thiết yếu cho nhu cầu cuộc sống của mỗi con người luôn thay đổi tích cực cùng sự phát triển của nền kinh tế quốc gia mình. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất là dòng sản phẩm thuần túy nhất được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín được áp dụng chung trên toàn thế giới, được người dân coi trọng và đón chờ để có thể chiêm ngưỡng và sử dụng chúng, tận hưởng những cảm nhận tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Sàn gỗ Kronoswiss dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất

Đứng đầu trên thế giới về số lượng sản phẩm sản xuất cũng như thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất đa dạng và phong phú với chất lượng sản phẩm cao cấp là quốc gia Thụy sỹ. Với nguồn trữ lượng dồi dào là điểm thuận lợi cho sự nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ ở quốc gia này. Những thương hiệu nổi bật làm nên lịch sử của ngành tại đây sánh ngang các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất… đã được sử dụng và quảng bá rộng rãi ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sự nổi bật mà sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss mang lại cho người sử dụng chính là sự cứng rắn, bền chặt và không thấm nước tuyệt đối đã được thí nghiệm và rất thành công trước hàng ngàn con mắt của người tiêu dùng. Sản phẩm sàn này ở Việt Nam thậm chí cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất bằng dòng Kronoswiss dòng Grant. Dòng sàn này là sản phẩm cao cấp nhất của Thụy sỹ với bề dày ngang bằng sàn tự nhiên là 15mm. Thế mạnh của chúng là tái hiện vẻ đẹp chân thực của vân gỗ châu Âu quý phái trên bề mặt sản phẩm. Báo giá sàn gỗ Kronoswiss tại Hà Nội cũng không thua kém các dòng sàn tự nhiên cao cấp là bao. Cụ thể, báo giá sàn gỗ Kronoswiss tại Hà Nội với dòng sản phẩm Grant là 1,3 triệu đồng/m2

Ý nghĩa sự phát triển sàn gỗ Kronoswiss

Sự phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss đang trở thành một con sóng nhỏ làm nổi bật ngành công nghiệp chế biến gỗ đang từng bước khởi sắc cùng sự phát triển vươn lên của ngành kinh tế cả thế giới. Sản phẩm là niềm tự hào riêng của dân tộc Thụy sỹ nói riêng và của người dân cả thế giới nói chung. Sản phẩm được bán chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại 0909102111.