Trong số các sản phẩm hiện nay, bạt tự cuốn vẫn được ưu tiên hơn cả. Vậy chúng có những kích thước như thế nào? Cùng tìm hiểu trong thông tin hữu ích dưới đây để có thể nắm rõ trước khi quyết định mua nhé.

Bạt tự cuốn có những kích thước nào?

Các dòng bạt có khả năng tự cuốn được nhiều người lựa chọn vì chúng có các ưu thế vượt trội hơn cả. Chỉ cần tác động vào dây kéo hay motor là bạn có thể kéo thả bạt xuống phục vụ che nắng che mưa được một cách đơn giản trong vài giây. Điều này giúp người giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực. Hơn thế nữa, giá thành sản phẩm cũng không quá cao.

Các kích thước bạt tự cuốn

Mức giá sản phẩm cũng tùy thuộc vào thương hiệu, nguồn gốc và diện tích sản phẩm. Và trong khung kiến thức bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn rõ hơn về các kích thước của sản phẩm.

Bạt tự cuốn hiện được thiết kế thành nhiều loại khác nhau và đa dạng về kích thước. Các kích thước chuẩn chủ yếu của loại bạt này là : < 4m2, 4 – 10m2, > 10m2.

Sự phân chia này khá rạch ròi và chúng là cơ sở để bạn có thể lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình.

Nên chọn loại nào để che nắng che mưa?

Nếu bạn chỉ mục đích che mưa gió vào khu vực ban công hay hiên nhà thì bạn có thể sử dụng loại dưới 4 m2. Còn nếu bạn muốn che chắn các vùng rộng hơn thì có thể sử dụng hai loại còn loại.

Với mỗi loại kích thước, giá thành sẽ có sự chênh lệch khá nhiều. Dòng dưới 4m2 giá của chúng chỉ dao động khoảng 6 – 8 trăm nghìn một bộ. Còn 2 dòng sản phẩm còn lại giá từ 1600 cho tới trên 200 nghìn một bộ nhé.

Nên chọn loại bạt tự cuốn nào để che nắng che mưa?

Tuy nhiên, đó chỉ là mức giá trung bình. Còn mức giá cụ thể sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Vì thế, các bạn không cần quá ngạc nhiên nhé.

Để tìm được địa chỉ bán nhiều loại bạt tự cuốn đa dạng khác nhau, từ thương hiệu trong nước tới quốc tế thì bạn có thể ghé qua sieuthigianphoi.com.vn. Đảm bảo rằng, toàn bộ mặt hàng công ty cung cấp là hàng nhập nguyên chiếc. Chất lượng được đảm bảo tối ưu 100%. Bạn có thể yên tâm sử dụng để thực hiện tốt công năng che mưa nắng mà độ bền cực cao. Tuổi thọ trung bình của các sản phẩm này là vài năm nếu như bạn dùng đúng cách.

Trong trường hợp, quá trình sử dụng gặp phải trục trặc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới siêu thị giàn phơi để được các bạn tư vấn viên và kỹ thuật viên của công ty đưa ra những lời khuyên hữu ích và trợ giúp khi cần thiết.

Đó là lý do vì sao, rất nhiều dòng bạt che nói chung và bạt cuốn nói riêng là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại cửa hàng. Và người tiêu dùng cũng đa dạng lựa chọn, có người chọn loại kích thước bé, có người mua kích thước loại to tùy thuộc vào không gian cần che chắn.

Điều này cho thấy rằng, bạt tự cuốn là một trong những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường và là một trong những thiết bị cần thiết để bảo vệ ngồi nhà cũng như chính sức khỏe của những người đang sinh sống tại đó.

Bạn nên tìm hiểu ngay các dòng bạt tự cuốn tại địa chỉ uy tín để từ đó có được gợi ý tốt nhất cho bản thân mình nhé. Chúc các bạn tìm được dòng sản phẩm hữu ích và có đủ kích thước như mình mong muốn nhé.