Rượu là niềm yêu thích, tài sản và là thứ không thể thiếu trong bộ sưu tập của những người có tiền. Với những người thích sưu tầm, thưởng thức rượu thì chai Chivas 21 là không thể không có. Nó thường được xuất hiện trong các buổi tiệc, xã giao xa hoa chỉ dành cho những người giàu có. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về rượu Chivas 21 nhé.

Điểm khác biệt của Chivas 21 phiên bản 2015

Nếu bạn là những người sành sỏi về rượu ngoại thì chắc chắn có thể phân biệt được những phiên bản khác nhau của Chivas 21. Cụ thể, rượu Chivas 21 chính hãng phiên bản mới có những cải tiến như sau:

Về nắp Chai :

  • Thiết kế có nhiều đường viền khắc chìm và cao

  • Thiết kế nền hoa văn nổi

  • Khắc hình ảnh đầu Sư tử , Súng đại bác và khói chì

Minh họa: Chivas phiên bản cũ (trái), phiên bản mới (phải)

Về cổ chai :

  • Chữ EST 1953 phiên bản cũ, phiên bản mới được thay bằng FOUN 1801 in dập nổi trên nền hoa lưới.

  • Không còn sử dụng Nhãn cổ chai như chivas 21 và macallan 21 phiên bản cũ nữa.

Về nhãn chính :

  • Chữ ROYAL SALUTE được in to và rõ

  • Viền nhãn chính được in hai khẩu đại bác và súng.

Về hình khắc trên vỏ chai sứ :

Hình đầu sư tử, 2 khẩu súng đại bác và khói phiên bản mới thay thế cho hình chiến binh tay cầm gươm cưỡi ngựa chiến ở phiên bản cũ

Mách cách thưởng thức rượu Chivas 21 đúng cách ngon nhất

Chivas là loại rượu được yêu thích và ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại rượu này tại bất kỳ một buổi tiệc xã giao xa hoa nào. Thưởng thức Chivas 21 là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Loại rượu này có nhiều cách thưởng thức khác nhau. Các chuyên gia về rượu của Siêu thị rượu ngoại đã bật mí cách thưởng thức rượu Chivas 21 vừa ngon vừa thể hiện đẳng cấp đó là: nên sử dụng những ly thấp, miệng rộng. Trước khi uống, nên cho đá vào ly hoặc có thể pha loãng với nước để dậy mùi và hạ độ cồn.

Thưởng thức Chivas 21 theo cách quý tộc

Các bước thưởng thức Chivas 21 theo phong cách quý tộc:

  • Bước 1: Thưởng thức màu sắc: rót rượu ra ly sau đó lắc thật đầu, đưa ra ngoài ánh sáng. Màu sắc của dòng rượu này rất đẹp và mê hoặc.

  • Bước 2: Cảm nhận mùi thơm của rượu bằng cách đưa lên mũi ngửi

  • Bước 3: uống một ngụm, ngậm một chút để cảm nhận được vị thấm của rượu tại cuống họng và từng nơi mà nó chảy qua. Có như thế bạn mới cảm nhận được hương vị trọn vẹn của Chivas 21.

Lời khuyên: Thưởng thức Chivas 21 nên thêm một ít nước để hương vị lan tỏa, thêm chút đá kết hợp với soda hoặc phối thêm 1 lát chanh để tận hưởng một hương vị khác biệt. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức theo kiểu pha chế cocktail. Mỗi một cách thưởng thức sẽ cho những hương vị khác nhau làm bạn kinh ngạc.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản giúp bạn khám phá về  loại Chivas 21 và rượu chivas 18. Nếu bạn có ý định sở hữu một chai Chivas đẳng cấp hoặc làm quà biếu thì có thể liên hệ với chúng tôi. Hoặc bạn có nhu cầu bán rượu ngoại cũ thì hãy tìm đến Siêu thị rượu ngoại của chúng tôi nhé.