Chúng tôi đang sống trong số 1 quả đât thay đổi từng ngày, các vấn đề liên tiếp nảy sinh và con người vẫn đang phấn đấu từng ngày để sáng phát hành các nhà cửa hay công nghệ mới để thay thế những vũ trang đã lỗi thời để dùng cho tối đa dễ ợt.

Nhẫn vi sinh vật giúp con người kiểm soát sức khoẻ theo cách chưa từng có.Nhẫn vi sinh vật giúp trái đất kiểm soát sức khoẻ theo ngoại hình chưa từng sở hữu.

Viện nghiên cứu tương lai (Institute for the Future – IFTF) – số 1 tổ chức nghiên cứu đưa ra những dự đoán cũng như góc nhìn về toàn cầu trong tương lai – cho rằng điều ấy căn cứ vào hào kiệt của chúng tôi đầy đủ.

không mang gì là ko thể, biết đâu trong 10 năm tới, chúng mình sẽ được chứng kiến các công trình khoa học khoa học thế hệmang lúc vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng ta – được liệt kê TechInsider và Mark Frauenfelder, quản lí nghiên cứu tại Viện đồng thời là nhà sáng lập Boing Boing:

một. Cấy ghép não cho phép đọc được suy tư của người khác

Vào năm 2026, chúng ta mang thể lựa chọn việc cấy ghép não để đọc được suy nghĩ của nhau. Thay bởi vì ưa chuộng lời đề cập cũng như hành động của người kia để phán đoán, chúng tôi thể biết chuẩn xác các gì người kia đang nghĩ gì. những công ty cung cấp dịch vụ này trong tương lai mang thể sẽ được gọi là Amethyst.

“Một ,trang bị bé bỏng sẽ cho phép chúng mình hệt nhau tới từng suy tư, đề cập cả chúng ta từng người khác nhau rõ rệt” IFTF nói về trong 1 thông báo năm 2015. “Bạn thể suy nghĩ và hành động như người khác nhưng mà ko thưởng thức tốn công bắt chước.”

nhì. Đơn vị tiền tệ cho hệ thống giáo dục online

tương tự như Bitcoin, Edublocks thể sẽ là đơn vị tiền tệ cục bộ trong tương lại phục vụ cho việc học qua mạng.

trường hợp bạn xem số 1 video chỉ dẫn truyền đạt chơi guitar dài số 3 phút trên YouTube hoặc số 1 bài giảng vật lý kéo dài 1 giờ trên những khoá học qua mạng của MIT, bạn sẽ thu được 1 lượng Edublocks nhất chí sở hữu thời gian bạn đầu tư cho việc học.

“Các bài học được khắc ghi trên một cơ sở dữ liệu nhưng người khác mang thể truy cập để xem những gì bạn đã học được,” Frauenfelder nói. “Và bạn mang thể mức giá anh tài này để nhập cuộc tổng thể chương trình đào tạo bầy.”

ba. Hệ thống đẩy mạnh thực tế giúp bầy người đoạt được tuấn kiệt đề cập trước công chúng

Rèn luyện tài năng nói trước công chúng sẽ dễ dãi đông đảo toàn cục Winning Friends, ứng dụng đẩy mạnh thực tế vững mạnh cho bạn thông tin cập nhật về người theo dõi cũng như những lời khuyên theo thời gian thực giúp cho bài trình bày của bạn biến thành hoàn thiện tổng thể.

“Cho dù bạn đang nói chuyện mang 1 người hay trước 1 lượng người theo dõi cực béo, Winning Friends sẽ chỉ dẫn bạn làm chủ sự thuyết phục”, IFTF cho biết.

sở hữu phần mềm này, bạn sẽ biết đúng đắn khoảng nào buộc phải mỉm cười rất nhiều hoặc kiểm soát giọng đề cập của bạn để vươn lên là tự tin và chiếm hữu uy tín bè bạn trước mặt bọn người.

số 4. Thuốc giúp biến đổi giới tính tạm thời hoặc vĩnh viễn

Giới tính đã và đang phát triển thành vấn đề của bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới và vấn đề này chỉ được coi nhận số 1 xây dừng kỹ thuật bình thường trong tương lai, Fraunenfelder bàn bạc.

Gender XY-Change là thuốc mang thể đổi mới mức độ hormone trong cơ thể và bạn với thể cần cuộc sống của người khác giới, từ đó con người sẽ dễ ợt đồng cảm và cảm thông cho nhau đồng minh.

những ảnh hưởng sẽ kéo dài cho đến khoảng bạn chi tiêu một viên thuốc khác, chúng tớ phải nhận biết được hậu quả khôn lường khi tạm ngưng đúng chính sách.

5. Bộ dụng cụ dành cho người sở hữu nhóm máu hiếm

với một nhóm máu cực kỳ hiếm chỉ chiếm hữu 43 người trên trái đất với đấy là Rh-0 hay còn được gọi là nhóm máu “vàng” vấn đề là chỉ 43 người này chấp nhận nhóm máu trên cần khoảng xảy ra tai nạn nhưng mà ko được tiếp máu kịp thời sẽ gây gian nguy tới tính mạng.

Frauenfelder cho biết bộ công cụ từ thiện tại nhà được phép các người mang nhóm máu này bán giá cao – sở hữu thể lên tới 2400 USD/lít. Dường như bộ công cụ này thể cứu mạng chính phiên bản thân họ ví như chẳng may chạm mặt tai nạn nghiêm trọng.

sáu. mẫu nước cho thế giới mang cơ hội sống lâu hơn

Nghiên cứu về lão hoá đã chỉ ra rằng người bất tử thứ nhất chiếm hữu thể vẫn đang sống. Aguavida, một mẫu nước tương lai sẽ phát triển cho toàn vẹn hầu hết người cơ hội đấy.

nhưng đề cập từ khoảng dân số đang tăng thêm nhanh, Aguavida sẽ tránh xảy ra vấn đề quá tải dân số bằng việc đựng thành phần diệt khuẩn vĩnh viễn cho các ai uống nó.

“Mặc dù ko tăng tuổi thọ, dân số trên trái đất vẫn tiếp tục tăng”, Frauenfelder đề cập. “Đó là vấn đề chúng tôi hưởng thụ giải quyết.”

7. Nhẫn vi sinh vật giúp thế giới kiểm soát sức khoẻ theo có mặt trên thị trường chưa từng với

những nhà kỹ thuật đã chỉ ra rằng những vi sinh vật sống trong cơ thế thế giới – ví dụ các vi khuẩn trong ruột của họ – thực chất giống như một bộ não thiết bị hai của loài người vậy. chiếc nhẫn sẽ cất 1 phiên bản sao tuyệt vời vi sinh vật của người đeo. khoảng ở trong môi trường với hào kiệt gây hại, nhẫn sẽ biên tập màu sắc nhắc nhở chúng ta bắt buộc rời khỏi đấy hoặc tiện lợi là đi rửa tay.

“Tôi nghĩ rằng tòa tháp này sẽ cực kỳ bổ íchtiện lợi cho việc bảo vệ sức khoẻ của chúng mình,” Frauenfelder đề cập.

số 8. công bố danh tiếng liệt kê những việc rẻ đã làm

“Nếu chúng tớ muốn đo lường giá trị của số 1 ai đó, đừng dựa vào tài khoản ngân hàng của họ,” Frauenfelder nhắc. Thay vào đó, chúng ta trải nghiệm phát triển một bạn dạng thông báo danh tiếng – số 1 danh mục chi tiết các hành vi cộng dồng hàng tháng của mỗi người, trùng lặp như hóa đơn tiện ích.

“Một mẫu mã cao bầy tiền tệ sẽ khích lệ bạn bè người hành động số 1 hiệ tượng có ích cho cộng bầy là cho chính ta,” Frauenfelder kể. “Đây là bằng chứng bạn đã làm điều gì ấy tốt để kiếm tiền, và nó ko giống như việc kiếm tiền nhanh chóng trong thị trường chứng khoán.”

9. Bộ định vị để vững mạnh thông tin theo thời giờ thực giúp bạn tránh được cảm giác thèm ăn

1 vật dụng đeo với thể chi tiêu bộ gen và hồ sơ tâm lý để theo dõi cảm giác thèm ăn của 1 người và giúp người ấy tránh tiêu thụ thực phẩm ko lành mạnh số 1 bề ngoài tối đa.

Bộ định vị sẽ đưa ra dữ liệu sinh trắc học thông qua khoa học tăng cường thực tế. trường hợp bạn sẵn sàng ăn kẹo làm nhịp tim và nồng độ nước bọt của bạn tăng vọt, vật dụng với thể gửi cho bạn cảnh báo. Dường như, nó cũng hoạt động trên các chất kích đồng tình, ví dụ thể tăng trưởng thông tin cho bạn về tác hại của nên sa.

10. phần mềm EZ Lift sẽ khích lệ người dân trọn vẹn dục

ứng dụng hoạt đông như sau: Mỗi người sẽ mở màn số 1 ngày 1 số lượng tín dụng “thang máy” nhất định; khoảng cạn kiệt, số 1 lên tiếng dưới dạng đẩy mạnh thực tế sẽ cho nhiều hơn người biết họ đang cạn dần lượng tín dụng. rộng rãi người với thể kiếm được những khoản tín dụng bằng bề ngoài chi phí thang bộ hoàn toản. ý tưởng này sẽ khiến bè lũ người bè phái dục phổ biến bằng công khai thông tin sức khoẻ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN