Siêu Forest City là Dự Án BĐS nổi tiếng của tập đoàn Country Garden tới từ Trung Hoa. Hiện dự án này đang được chính thức mở bán tại nhiều đơn vị chức năng phân phối trên khắp cả nước và đang tạo nên tiếng vang lớn bởi những thiết kế đặc biệt quan trọng hướng tới những Thành Phố chuẩn mực trong mai sau. Bài viết này chúng tôi xin điểm qua 1 số tin tức của dự án Bất Động Sản để quý vị có tầm nhìn khai quát hơn và sáng suốt hơn trong việc có nên chọn foest city Vietnam là căn nhà ngoại quốc thứ 2 của họ hay không.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

1 số ít tin tức tổng quan về siêu Dự án forest city

· dự án can ho forest city được thiết kế dựa vào quy mô 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển nằm tại eo biển thuộc Malaysia và án ngự tại đặc khu kinh tế Sing – Mã

· Tại vị trí của Dự án forest city quý vị sẽ dễ dàng chuyển dời sang Nước Sing trong mức 10 phút thông qua cây cầu Second link bằng phương tiện giao thông vận tải của mình hoặc xe buýt nhanh. Đặc biệt quan trọng chỉ mất từ 4 đến 8 giờ bay để đi tới những nước trong khối APEC kể cả các nước có nền kinh tế thị trường tăng trưởng như Trung Quốc và Ấn Độ.

· lúc mua Forest City bạn có quyền sở hữu căn hộ cao cấp vĩnh viễn, việc chuyển nhượng ủy quyền hay bán mua không gặp vất vả gì các thủ tục pháp lý. Và nắm giữ căn hộ ở chỗ này tổng thể toàn bộ hạnh phúc gia đình bạn sẽ được cấp Visa miễn phí trong khoảng 10 năm.

Vốn góp vốn đầu tư của Forest City

Vốn đầu tư của Dự án Forest City lên đến 100 tỉ đồng với nhiều danh mục phát triển không giống nhau nhằm hướng đến Thành Phố tương lai của nhân loại bằng việc cải thiện thiên nhiên môi trường, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải cũng như tăng cường đáp ứng các nhu cầu cao về y tế và Giáo dục. Đặc biệt thực lực kinh tế và du lịch luôn là những điểm sáng tại đây.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Dự án forest city có giá như thế nào?

Dự án forest city đa dạng với nhiều mức định giá và nhiều thiết kế, diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp khác nhau. Tuy nhiên giá khởi điểm từ 2,8 đến 3,2 tỷ cho Forest City malaysia có diện tích quy hoạnh 48m2 và 2 phòng ngủ. Quý vị chỉ cần đặt cọc 300 triệu đồng cho lần thanh toán đầu tiên đã có thể nắm giữ vĩnh viễn nhà ở tại chỗ này. Thủ tục pháp lý đơn giản và được thừa kế mọi quyền công dân hợp pháp. Chính phủ Malaysia sẽ hỗ trợ tốt cho bạn mọi quyền công dân như dân cư của quốc gia này mà không cần thay đổi quốc tịch của họ.

Siêu Dự án forest city được các chuyên viên nhìn nhận là Thành Phố đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn đến từ Thành Phố tương lai từ môi trường sống, vận tốc phát triển kinh tế, các ngành công nghiệp thông minh hết sức quan trọng cũng như môi trường tự nhiên xanh nhất hành tinh. Với Du an forest city giới nhà giàu Nước Ta sẽ dễ dàng nắm giữ căn hộ cao cấp tại đây, chúng không quá cách xa Nước Nhà và giá thành cũng hợp với ví tiền và mức độ kinh tế của không ít hộ dân cư. Forest City malaysia sẽ giúp bạn cảm nhận được 1 cuộc sống thiên đường thực thụ