Những quan niệm của các chàng đó là càng đơn giản càng tốt trong đó bao gồm cả việc lựa chọn giầy da xịn Hà Nội cùng các items thời trang khác nhau. Nhưng điều này không có nghĩa là xuề xòa trong việc lựa chọn phong cách và việc ăn mặc.

Chất liệu da đen trơn 100% da bò cao cấp từ trong ra ngoài, được gia công bằng công nghệ hiện đại. 

Việc làm đẹp hiện nay không chỉ riêng của chị em phụ nữ mà nó là mong muốn chung của tất cả mọi người. Song cái đẹp của các chàng không quá cầu kỳ mà đơn giản là thể hiện được cá tính và cái tôi của bản thân mình. Vì thế tùy thuộc vào mong muốn mà chàng có thể chọn lựa những items thời trang thích hợp nhất dành cho mình.

Từ lâu những đôi giày da nam dành cho các chàng công sở là phụ kiện không thể thiếu của các quý ông để có thể thể hiện phong cách của bản thân mình. Cùng chúng tôi điểm danh những đôi giầy da xịn Hà Nội hót nhất cho chàng công sở hiện nay nhé.

Giày công sở Oxford sang trọng

Đây là mẫu thời trang không còn xa lạ với các chàng, thậm chí chúng còn được đánh giá là sản phẩm truyền thống đến từ Anh Quốc. Mẫu giày nam cổ điển này có thể giúp các chàng thể hiện phong cách thời trang ấn tượng và có phần sang trọng.

Đường nét hài hòa, cân xứng kết hợp với mũi giày nhọn vo tròn ôm trọn bàn chân cực chuẩn.

Bên cạnh đó điều đặc biệt ở mẫu giày này đó chính là sự khác biệt trong phần bọc da ở mũi giày. Chunbgs đã làm nên độ sang trọng và hấp dẫn của sản phẩm. Sản phẩm giày tây dành cho các chàng trai thể hiện nét đẹp và sang trọng sẽ phù hợp hơn với những chàng trai có cuộc gặp gỡ khách hàng hay đơn giản hơn là sử dụng thường ngày trong môi trường công sở.

Giày nam công sở Derby lịch lãm

Nếu những mẫu giày Anh Quốc truyền thống thiên về nét đẹp tinh xảo và sự cầu kỳ đến từ chi tiết thì những mẫu Derby này lại cho thấy nét trầm lặng ấn tượng. Mẫu này là sự trải nghiệm phong thái lịch lãm của những chàng công sở, có lẽ đây chính là lý do khiến các mẫu giày trở nên quen thuộc hơ với chàn trai hiện nay.

Phần thân giày này không được kín, kết hợp với việc buộc dây tạo nên nét linh hoạt tuyệt vời cho sản phẩm dành cho các chàng trai này.

Giày công sở Brogues trang nhã

Những đôi giầy da xịn Hà Nội cũng là một gợi ý dành cho các chàng trai khi muốn sở hữu mẫu thời trang nam ấn tượng này. Những nét đẹp đến từ chi tiết của chúng tạo nên điểm nhấn ấn tượng dành cho các chàng trai. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé.