Trong số 1 cuộc phỏng vấn sở hữu Washington Post, CEO Apple Tim Cook bàn bạc các vật phẩm của công ty và vai trò lãnh đạo của ông. khác nhau, ông tâm sự về trí tuệ nhân tạo (AI) và điện thoại thông minh trong tương lai.

công nghệ mới
Nhà chỉ đạo Apple đã đưa ra những chia sẻ về sự giảm sút của công ty trên thị trường điện thoại thông minh, các đặc trưng trong nghề cũng như rất nhiều khoảnh khắc thú vị khác.
Theo Cook, ông tự tin chiếm hữu thể xử lý các vấn đề cực khổ trong chiến lược của công ty đối với iPhone trong các hướng đi tương lai. iPhone là nguồn thu chủ chốt của Apple. Ông cho rằng tính kì quái chiếm số 1 tỷ lệ ko nhỏ nhắn để thu hút người mua đến với điện thoại thông minh, tranh bị điện tử quan trọng đối người chi phí hiện tại.
đàm luận tầm nhìn của bản thân cho tương lai smartphone, ông Cook cho biết: “AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ làm cho các thành phầm này thậm chí còn cần phải có bằng hữu đối với thông thường người. Mức độ thực hiện sẽ nâng cao vọt, và sẽ không mang khoa học nào chiếm hữu thể thay thế vai trò của AI trong tương lai, ít nhất trong khoảng thời gian ngắn”.
Cũng theo ông Cook, nền kinh tế nhân loại chẳng phải ở trạng thái thấp nhất, nhưng mà smartphone là thị trường tốt nhất hiện thời chiếm hữu cơ hội siêu to cho những hãng khoa học. “Theo thời giờ, mình tin chắc phần lớn chung người trên con người sẽ 1 smartphone”, ông Cook nhẫn mạnh.
Liên quan tới thành công của ông Steve Jobs, Tim Cook thẳng thừng tuyên bố rằng vai trò cố CEO của Apple là “không thể thay thế bởi bất kỳ ai”. Theo ông Cook, ngày Jobs ra đi thực sự là một ngày tồi tệ nhất.
khi được hỏi quan điểm của tôi về khoa học thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng nhanh (AR), vốn là những xu hướng mới nổi trong thị trường điện tử tiêu dùng, ông Cook cho biết AR là “vô cộng thú vị”, và đó là điều nhưng Apple đang tập trung bè bạn tìm mọi cách.
CEO Apple cũng rất tin cậy vào tiềm năng của Siri trong việc vững mạnh người sử dụng, đặc trưng trong bản lĩnh dự đoán nhờ sự lý tưởng của hệ thống. Ông cũng ca ngợi tài năng nhận diện khuôn mặt trong ảnh và đưa chúng vào một album ảnh của Siri. Ông tin rằng các điều nhưng Siri làm được tạo ra sự khác lạ cho tập thể người, giúp bảo vệ quyền riêng tư của mọi người lúc cục bộ đồ vật được xử lý ngay trên vũ khí.
sau cùng, ông Cook tự hào rằng Apple đã tăng mạnh tiêu phí cho những hoạt động nghiên cứu và phân phối (R&D), đây là chính sách đầu tư cho tương lai. sở hữu ông, nhữngnhưng ông đang chiếm được ở Apple chính là việc làm thấp nhất trên toàn thế giới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN