các phiếu đang ở trong và Chevrolet Colorado đã đưa ra các cái bánh trong những chiếc xe tải trong năm 2016 Tin tức hàng ngày trên xe ô tô giải thưởng nào.

khám phá THÊM VỀ giá xe Colorado 2016 TRÊN hướng dẫn NHU CẦU CỦA CHÚNG tớ 'ĐÂY.

các Colorado đã lên chống lại sự gian truân dốc, gồm cả bán chạy nhất của Ford F-150, và thậm chí anh chị em công ty của ta trong Chevrolet Silverado, GMC Sierra, và GMC Canyon, nhưng mà sự đoàn kết của sự mếm mộ và sự hoàn thiện, tùy chọn lựa hệ thống truyền động tinh chế, và giá cả ví chăm chú cho xe tải hạng trung này giành tòa tháp.

THEO NGÀY TIN TỨC ô tô ON FACEBOOK. 'LIKE' Mỹ ĐÂY.

mang 1 loạt các bắt mắt cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và 1 sự tìm kiếm giữa độ dài ngủ ngắn và dài, mang 1 Colorado cho tầm thường rất nhiều người. mở đầu từ chỉ $ 20,100, Colorado chiếm hữu sẵn sở hữu 1 chỉ dẫn sáu cấp hoặc hộp số tự động, và cả số 1 2,5 lít bôn xi-lanh, số 3.6 lít V-6, và tùy chọn 2.8 lít Duramax turbo diesel, mà khiến cho tốt nhất-trong mô-men xoắn dễ nhìn, sức kéo, và tiết kiệm nhiên liệu.

giá xe Colorado chiếm hữu một loạt những bắt mắt cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và 1 sự tìm kiếm giữa độ dài ngủ ngắn và dài, có 1 Colorado cho toàn thể đa phần người.

Bên cạnh đó bản cắt trên của Colorado chiếm hữu thể leo vào trong phạm vi $ 40,000-45,000, bạn sở hữu thể tận dụng tối đa kinh nghiệm mua xe của bạn bằng chính sách giữ các tùy chọn để chỉ các gì bạn yêu cầu. có ngày càng đồng chí xe bán tải trở nên dòng xe sang trọng tôn vinh, ấy là làm thế hệ để có số 1 mẹo trung thực, vững vàng, được xây dựng thương hiệu rẻ xe tải cho khoảng bạn thực sự cần phải có được xuống và bẩn, và đấy là lý do vì sao năm 2016 Chevrolet Colorado là xe tải của chúng tớ DNA đoạt giải thưởng của năm.

Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN