giá xe chevrolet Colorado Corvette đã thường xuyên có những phiên bản đặc thù và bản hạn chế nhắc từ ra mắt vào cuối các năm 50 mới hơn thiết bị số 6, "C6", không có ngoại lệ cho quy tắc này. không tính Z06 biết, giá xe chevrolet Colorado Corvette C6 đã được điều trị chiếm hữu một bản bỏ cuộc nhưng R437 ko đổi mới bề ngoài, nhưng bửa sung thêm 1 số trang vũ trang và một huy hiệu khác lạ. mô hình của chúng tôi trong ngày, Dù thế Motley thấp.

 

các Chevrolet Corvette từ lâu đã là điểm chuẩn của ô tô thể thao Mỹ. Hoàn toàn đại diện của tinh thần Mỹ, cái coupe đã luôn luôn được hưởng V8 nói từ khi qui định, và mới mới nhất và đồ vật sáu đã không thoát khỏi quy luật này chiếm hữu số 1 khối ko khí (nén chỉ trên bản ZR1) số 6,2 lít di dời, số 1 di tích ô tô đó là hiếm hiện thời.

 

Trong Mỹ thấp biết tôn trọng (mặc dù các vũ khí đang soạn ngày hôm nay, nó chỉ với trông thấy thế hệ nhất Shelby GT350R), quyền lực khía cạnh để chuyển lít là tốt từ số 6,2 lít sẽ đến "chỉ" 437 c. Đây cũng là số 1 phần tên của loạt bài khác lạ bán nó số 1 vài năm trước đây chỉ chiếm hữu 25 bản sao cho châu Âu.

Sự khác nhau chỉ chiếm hữu một C6 đồng minh là bài thuyết trình mang vành, spoiler từ Z06 và huy hiệu "Limited Edition" và R437. Xe với cùng với số 1 số thiết bị thêm công bằng, nhưng mà ấy là về bình thường.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN