Xe bán tải giá xe Colorado –vừa qua, ba nguyên chiếc của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã có phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả ba dòng đều hiện ra dưới chính sách một bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong 3 nguyên chiếc được chụp do số 1 độc fake của tờ Autos Blog Ấn Độ với một chiếc hình thành với body của Z06 với ngụy trang bí hiểm mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ mang tất cả sự soạn thảo.

Ngoài ra ấy, 1 loại Chevrolet Corvette ZR1 lại được chiếm hữu một cánh gió thể thao cao nhòng phía sau giúp toàn diện xe vươn lên là cực kỳ khí động học.

Và loại cuối cùng lại chỉ được thiết bị một cánh gió nhỏ tuổi chiếm hữu dễ nhìn cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng khoảng chính thức được tung ra thị trường, xây dựng thương hiệu cuối cùng của Corvette thế hệ C7 sẽ được hỗ trợ dưới 2 bề ngoài mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 bè bạn một.000 mã lực lập kỉ lục tốc độ

bè đảng thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ sở hữu động cơ nâng cao áp kép V8 thế hệ, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã cung ứng động cơ thế hệ dựa trên động cơ LT4 của Z06, mang sức mạnh tối đa sắp 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. mang LT5, ZR1 được dự báo sẽ có được khối công suất lên đến 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 mới mới hơn sẽ có thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm tới.

Nguồn: Tổng Hợp

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN