những 2017 Silverado HD là ở đây và nó đã khởi đầu cuộc hành trình của mình với thực hiện số 1 kỷ lục Guinness về cờ mập nhất của thế giới kéo theo một xe vận động.

Chevrolet thực hiện thành công những nỗ lực kéo lá cờ lớn nhất bao giờ hết vì 1 phương tiện vận động. Cờ này của Mỹ đã được kéo bởi 2017 Silverado HD.Chiếc xe đã với thể kéo nó về phía trước bởi nó đã được tẩm có một bạn dạng mạnh bạo của Duramax số 6,6 lít V-8 động cơ turbo diesel.

Đừng để lỡ: thành tích một không tính phí Pokemon Go Thêm

các 2017 Silverado HD chiếm hữu thiên tài phân phối sức mạnh của 445bhp với một mô-men xoắn 910 lb.ft. cái xe đã thu được sự ngày càng tăng cục bộ 19 phần trăm trên Duramax 6.6L hiện thời.

Động cơ thế hệ đã được trao cho các xe sở hữu thể chế tạo số 1 mô-men xoắn béo tầm thường bao giờ hết. Nó giúp loại xe được kéo tiện lợi sở hữu ko kéo. Đây là lý vì nhưng mà những năm 2017 Silverado HD đã mang thể kéo một lá cờ 3200 foot vuông nhưng mà không chiếm hữu bất cứ vấn đề.

"445 mã lực các Duramax sáu.6L và 910 lb-ft mô-men xoắn là các con số có lí, xứng đáng của 1 giới thiệu đầy kịch tính", Sandor Piszar, Giám đốc bán buôn của Chevrolet Truck kể.

"Và ấy là phần lớn thích bè bạn để sự giới thiệu nó vào đêm trước của chợ bang Texas, trong thị trường xe tải lớn nhất của quốc gia."

các United Stated Kỳ cờ được kéo về phía trước vì 2017 Silverado HD đo khoảng 40×80 feet. cái xe tải kéo cờ lên tới 100 mét nhưng làm cho 1 tổng số 328 feet.Phần rẻ nhất của bài tập này là lá cờ đã ko chạm vào mặt đất bất kỳ ví như trong đấy các kỷ lục đã được thiết lập.

Chevrolet đã phát hành số 2 lá cờ cộng kích thước được kéo do xe tải. số 1 trong số ấy là số 1 lá cờ Hoa Kỳ, Hình như 1 trong những khác là cờ Texas. Cả số 2 sẽ được môi giới vào ngày 23 tháng 10.

Kỹ sư Silverado trưởng đã tuyên bố rằng loại xe có anh tài để phân phối 1 hiệu suất thông minh nhưng mà đạt được thông qua các khoa học mới hơn được giới thiệu trong xe tải. Nó sẽ có nhân kiệt cung ứng hiệu suất rẻ bằng hữu trong điều kiện khổ sở quá.

"Các Duramax mới hơn cung ứng sản lượng hợp lý, nhưng mà những gì các bạn sẽ đánh giá cao nhất là 1 kinh nghiệm lái xe cải tiến," Eric Stanczak, kỹ sư trưởng Silverado đề cập.

"Nó phân phối kỹ năng nâng cao tốc nhanh cục bộ trong hầu như đàn các biện pháp, tự tin tầm thường khi trailering lên 1 màn chơi dốc bự, thấp lũ phanh động cơ trên gốc và mức độ tiếng ồn tinh tế chung bay trên đường cao tốc."

 

Nguồn: tổng hợp

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN