giá Colorado  Hình như bằng hữu C / D nhân viên đã được nuốt vào bụng ốc và súp lạnh tại triển lãm ôtô Paris , tớ ở trong sao nhà nước Lone scarfing xuống thịt nướng mang chiên chasers Jell-O và lái xe bán tải hạng nặng, vào dịp bang Texas tha hồ . đấy là xe tải-khoảng số 1 trong số 6 xe bán tải cỡ phệ đang được bán ở Mỹ gọi Texas nhà.Và đây là cơ hội trước tiên của chúng tớ cho số 1 thời gian, mặc dù chỉ là ngắn một đằng sau những bánh xe của những năm 2017 Chevrolet Silverado bán tải hạng nặng được vật dụng với số 1 sửa đổi đáng kể và mạnh rất nhiều Duramax số 6,6 lít tăng áp diesel V-8.

Xếp hạng 445 mã lực và 910 lb-ft mô-men xoắn, những Duramax tân trang thêm 48 mã lực và 145 lb-ft mang các con số được phân phối do động cơ của năm ngoái.Phê bình, để bộ phận tiếp thị của Chevrolet, dù sao, các con số đưa động cơ trong liên kết với Ford sáu,7 lít điện Stroke turbo-diesel (hiện 440 mã lực, 925 lb-ft) và Ram của Cummins 6,7 lít inline 6 turbo-diesel (hiện 385 mã lực, 900 lb-ft tại 3500 mang hộp số Aisin). Như với bè cánh những phải của pickup ưu, những con số này mang thể biên tập bất cứ khoảng nào. Và không có, không với bất kỳ con số EPA tiết kiệm nhiên liệu, nói từ khi những loại xe này vượt quá mức trần 8500-lb-GVWR xếp hạng EPA.

 

những mạnh, loại im thin thít

ổ đĩa của chúng tôi là trên số 1 khóa học đóng tại Texas Motor Speedway, với thời gian ngồi chia thành nhì đoạn: vỗ hình bầu dục ở một 3500 thủy thủ đoàn taxi dualie, và chạy nước rút số 2 đùi thông qua số 1 mạch autocross ngắn trong một phi hành đoàn taxi (!) Z71 2500 mô hình. Trong cả số 2 trường hợp, duy nhất, ko thể phủ nhận tối ưu trước tiên là sự thiếu rõ rệt tiếng ồn bởi các Duramax sửa đổi. các động cơ trước đó, Hình như không nhất thiết đề nghị bự bình thường quân địch gian nan của nó, trưng bày số 1 kêu vang diesel liền nhận thức ấy là của số 1 vút cao đầy đủ, chất giòn hoàn toản so có Cummins và Power Stroke.

 

Bên cạnh đó công dụng tiếng ồn giảm trọng điểm gồm âm thanh làm giảm bìa rocker và 1 độ dài hơn, 2 mảnh chảo dầu damped-nhôm / thép và nắp phía trước, nó mang kỹ năng rằng những phần bên xung quanh có đóng góp vào sự kêu vang giảm sút. bè cánh trọn vẹn thành phần nội bộ đã được sửa đổi hoặc nâng cấp trong 1 nhiệm vụ để sàng lọc và quyền năng, tiết kiệm cho việc sắp xếp tới 90 độ, các lỗ 103,0 mm V-8, bỗng quỵ 99,0 mm, và kiến ​​trúc cốt yếu của valvetrain và nó liên quan tới ổ bánh.

"Mới" bên trong các phần sổ loại gộp những trục khuỷu, giá xe chevrolet Colorado đầu xi lanh, piston, chân tay, que kết nối, điều khiển điện tử turbo nâng cao áp và bộ truyền động, làm mát dầu, hệ thống nhiên liệu, trong nhà cung ứng điều khiển điện tử, phích cắm sáng, ống xả khí van -recirculation, và hệ thống ống xả. ko chỉ là một hoán đổi phần, tái cấu trúc là một chương trình anh em mang đến ko chỉ một, động cơ mạnh đồng minh yên tĩnh bè cánh nhưng sở hữu anh tài xả phanh tăng nhanh và oxit-of-nitơ thấp đa phần và lượng khí thải hydrocarbon phi-mê-tan (sau này bằng số 1 tuyên bố 35 phần trăm). cải tiến vấp ngã sung được trích dẫn bởi vì Chevrolet gộp đẩy mạnh năng lực cho những bồn đựng dầu diesel thải-chất lỏng, khối động cơ gang khỏe mạnh đa dạng, và một máy cảm ứng mui xe muỗng giúp duy trì nhiệt độ động cơ mát dưới tải. Ngay cả 6 vận tốc Allison hộp số tự động được upgrade có số 1 bộ biến đổi mô-men xoắn được cải thiện, mà còn cho phép số 1 hàm giam khoảng ưng ý.

 

yên cầu lựa chọn bốn khoa học vượt trội được cung ứng trong Duramax thế hệ, chúng ta muốn đi chiếm hữu piston đúc nhôm mạnh rằng câu kết 1 "remelted" đốt-bát rim để cải thiện tính chất nhiệt mệt mỏi; áo jacket nước 2 lớp trong nắp máy phê duyệt thêm sức mạnh và cái chảy ham mê hơn; những vòng kì dị, bộ vi xử lý điều khiển cắm ánh sáng cho khởi đầu nhanh tập thể trong thời tiết lạnh; và cuối cùng là hệ thống dầu-tách venturi mà chuyển hướng một chiếc suối nhỏ của áp lực từ những turbo tăng áp, sau đó được tiêu dùng để tách và thu thập dầu trong thổi bằng khí.

Và Xuống Ngay

Để xem xây đắp các danh vở dài dằng dặc những upgrade dịch với trái đất thực, chúng tớ nhảy vào một Silverado 3500HD phi hành đoàn taxi dualie kéo 1 trailer 10.000 pound và đầu ra trên tạp dề thấp đa số của bầu dục Texas Motor Speedway của.

giá xe Colorado có các chiếc xe tải trong thành lập kéo và phanh khí thải của nó được kích hoạt, chúng tôi đã gắn gia tốc, trong ấy, sau lúc uống một thời điểm cho những xe tải để với được vào đun sôi, dẫn quay bầy bốn lốp xe phía sau. Hãy nhớ rằng, điều này là mang 1 trailer 10.000 pound kết nối có những tiêu chuẩn hitch số 2,0-inch.Khéo léo, những phần mềm cấp phép chỉ đủ wheelspin để ngăn ngừa các động cơ từ sắp tắt nâng cao trước khi bước vào và nhẹ nhàng để cho nó treo lên. ko chiếm hữu ngọ nguậy ở tay đua hoặc đi ngang chuyển động của xe, chỉ trải nghiệm rắn chuyển động về phía trước. Cho ra khỏi gia tốc khi 70 dặm số 1 giờ bật mí phanh xả khá hung hăng toàn vẹn, và có vô cùng ít nhu cầu tiêu dùng bàn đạp phanh trước khoảng vào góc. tăng tốc từ vận tốc vừa bắt buộc, như là khoảng làm lúc đi qua, là bộ phim không tính tiền, mặc dầu việc đi lại gia tốc đạp vững bền là dài. Và như yên tĩnh như xe tải âm thanh từ bên xung quanh, nó thậm chí còn yên tĩnh nhiều ở ghế-rattle diesel hiệu của người lái xe là chung mà không tồn tại.

 

Tiếp theo chúng mình lái xe Silverado 2500HD Z71 Duramax sở hữu bánh xe phía sau duy nhất trên số 1 khóa học autocross tạm tại trung tâm của hình bầu dục, đấy là số 1 buộc phải kỳ lạ và lý tưởng. Ngay cả mang các mô-men xoắn được cải thiện đáng nói trong những diễn xuất diesel mới là đối tác chuẩn bị của chúng tôi, nó vẫn là một trò chơi của đà. các điểm, rõ ràng, là để giữ cho phần đuôi xe ở phía sau, theo dấu vết cháy đỏ bằng lốp xe phía trước. General Motors 'hệ thống stability- và lực kéo kiểm soát được tương đối lão luyện, bởi vậy chúng tôi không bao giờ trải qua bất cứ khoảnh khắc của sự khoan dung có thật, mà những tranh bị điện tử đã làm cho các điều sở hữu được 1 chút nhàn nhã trước lúc bước vào. Xe này vững vàng sở hữu thể xử lý tự động cục bộ so có đa phần các trình điều khiển sẽ hỏi của một ba-quý-ton phi hành đoàn taxi đón. Đưa nó vào hộp ở cuối autocross đã được số 1 cinch cho hệ thống phanh cũng hiệu chuẩn, mặc dầu bàn đạp trơ-cảm giác.

đấy là bè bạn như chúng mình sở hữu thể đóng gói vào cuộc gặp mặt thứ 1 của chúng mình ngắn gọn chiếm hữu Duramax mới hơn. Biết rằng chúng tớ sẽ chiếm hữu 1 thông báo phổ biến về sự 2017 Silverado HD-và nó GMC Sierra anh chị em-ngay lúc chúng ta mang thể dây đeo vũ khí thử nghiệm của chúng ta để những xe tải thế hệ. nhưng tuyệt hảo thuở đầu của chúng tôi về cơ nâng cao áp số 6.6 lít Duramax V-8 rằng đấy là 1 tour du lịch công nghệ de force yên tĩnh và tinh tế. Là một phụ kỹ lưỡng, hãy vững bền để đi xe Tiki-Twirl trước lúc lấy cái que chiên bơ, 1 chợ bang truyền thống của Texas món ăn, hoặc nó sẽ mang đường ruột của bạn bị Misfire như số 1 trong các GM diesel 5,7 lít từ các năm 70 .

Nguồn: Tiến Đạt

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN