Sofa thiết kế và bài trí trong không gian nội thất phòng khách, nơi sinh hoạt chung của các thành viên gia đình, tiếp khách quan trọng. Khu vực đặc biệt, tần suất sử dụng nhiều, sofa cần có được những tiêu chí để người dùng mua và sử dụng lâu dài. Chọn mẫu sofa nào phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Sofa với khả năng chống thấm, dễ dàng vệ sinh, nên chọn thiết kế và vật liệu nào? Cửa hàng sofa hà nội nào uy tín đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá rẻ cho người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

Sofa phòng khách phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ

Trang trí nội thất phòng khách cần tạo sự thoải mái và tối ưu giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ cho không gian sống. Sofa phòng khách sử dụng êm ái hơn các mẫu ghế truyền thống đang dần là lựa chọn hoàn hảo cho không gian. Với các gia đình có trẻ nhỏ, đây sẽ là không gian tuyệt vời cho cả gia đình, vui chơi của trẻ. Chọn mẫu sofa cho phòng khách có trẻ nhỏ cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Chất liệu sofa phải đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi trên sofa. Chú ý các chất liệu thân thiện và không gây kích ứng cho da, rõ ràng nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn an toàn là điều cần thiết. Hiện nay sofa phòng khách có 3 lựa chọn phổ biến với: da thật, da simili và vải nỉ. Tất cả đều được đánh giá tốt về độ mềm, êm ái cho người dùng khi sử dụng. Nhưng với gia đình có trẻ nhỏ, chất liệu vải nỉ sẽ bất tiện hơn khi dễ bám bụi bẩn, ngấm nước tiểu hay nước do trẻ em làm vương vãi khá khó vệ sinh. Nên hạn chế mẫu sofa vải nỉ cho gia đình có trẻ em.
  • Chú ý các đến kiểu dáng sofa, tránh các cạnh sắc nhọn. Mẫu sofa không có góc nhọn hay vật kim loại lòi ra gây nguy hiểm.
  • Chọn sofa theo các kích thước và màu sắc hài hòa với không gian nội thất, diện tích căn phòng. Tối ưu về không gian. Yếu tố phong thủy, hợp mệnh gia chủ là điểm quan trọng không nên bỏ qua, chú ý về màu sắc sofa.

Kiểm tra sofa chất lượng tốt an toàn tại cửa hàng

Sofa cho thiết kế phòng khách đa dạng, nhiều đơn vị phân phối với giá khá rẻ. Người dùng cần nhận diện và kiểm tra sofa để đánh giá, chọn mua mẫu sofa giá rẻ chất lượng tốt cho nhu cầu sử dụng gia đình.

  • Mua sofa cần kiểm tra thông tin sản phẩm, do nhà phân phối cung cấp về chất liệu vỏ, thành phần nệm được xử lý an toàn không. Chọn mẫu sofa chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp.
  • Kiểm tra đường chỉ, các vị trí kết nối có ổn định, chắc chắn đảm bảo không bong tróc, bục chỉ trong quá trình sử dụng.
  • Kiểm tra kết cấu sofa chắc chắn, không rung lắc, xê dịch khi sử dụng, di chuyển. Sofa phải đảm bảo độ êm, đàn hồi của vỏ và nệm, không lún và biến dạng quá lớn gây khó chịu khi sử dụng… chứng tỏ chất lượng vật liệu và sản xuất kém chất lượng.
  • Chú ý các chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt sẽ là cần thiết để đảm bảo chất lượng sofa an toàn, mua sản phẩm hiệu quả. Giá thành tương xứng với chất lượng, người dùng được đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Mua sofa bài trí trong không gian nội thất căn hộ, nhà ở có trẻ nhỏ cần những tiêu chí an toàn và thân thiện hàng đầu. Vấn đề chống thấm và vệ sinh sạch sẽ được giải quyết hiệu quả với mẫu sofa da các loại. Tùy điều kiện gia đình, khách hàng có thể chọn mẫu sofa thật hoặc da simili chất lượng giải quyết vấn đề trẻ vui chơi hàng ngày an toàn, sạch sẽ. Mua sofa phòng khách chống thấm nước tốt, giá rẻ tại amiasofa, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng và tư vấn thiết kế sofa phù hợp.