chúng tôi được biết đến là Cty chuyên cung ứng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài có chất lượng vào hàng cao nhất. Đặt biệt với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi đức của dhlexpress luôn là sự chọn lựa ưu tiên của Khách hàng.Cùng tìm hiểu về một số thông tin cơ bản về dịch vu hấp dẫn này nhé.

Sơ lược chung về nước Đức

Nước Đức nằm phía Tây của các nước châu âu, với 357.000km2, trải dài từ Biển Bắc và Biển Baltic ở phía Bắc cho đến dãy Alps ở phía nam. 
Đức là một đối tác thương mại tối đa của Viet Nam ở thị trường chung châu Âu, là đối tác chiếm tới 19% xuất khẩu của Quốc gia Việt Nam sang EU

Đức cũng là nơi có vị trí quan trọng trong việc Chuyển hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Những nước trong liên minh các nước châu âu.

Các lí do mọi người nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Đức

Phương tiện vận chuyển của dhlexpress luôn sẵn sàng

Bằng sự cố gắng hoàn thiện không ngừng trong Những năm có mặt tại thị trường nước Đức, chúng tôi đã xây dựng được 1 hệ thống vận chuyển một cách nhanh nhẹn và tiện ích nhất. dhlexpress tự hào vì đã mang lại cho bạn Những tiện lợi đầy bất ngờ, cùng Các ưu đãi hấp dận khi chọn dhlexpress.com.vn là người đi chung chiến thuyền.

dhlexpress xin gửi đến quý công ty Các tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi hiện đang triển khai:

– Hoàn toàn không tính phí tất cả Những khâu đóng nhận và shiper hóa tới từng địa chỉ trên nước Đức.

– Bây giờ, Chuyển hàng quốc tế đi Đức có khá nhiều có nhiều gói cước linh động cho sự chọn của quý Khách hàng thêm phong phú.

– Giá và dịch vụ : Rất linh động như dịch vụ Door To Door hoặc Air Port To Air Port…

– DHL triển khai cả 2 dạng dịch vụ: Dịch vu đi nhanh đối với Các mặt hàng quý Khách hàng cần đi gấp và dạng Tiết kiệm sẽ đi theo gói economy nhằm chắc hẳn về khoản phí giao nhận ở mức Tiết kiệm.

–Chúng tôi sẽ áp dụng giá NET dành cho mặt hàng có trọng lượng lớn trên 21kg nhằm giảm mức khoản phí, hỗ trợ bạn. Cũng như free khi đăng ký FDA.

– Nếu quý Khách hàng là các bạn cá nhân và không có nhu cầu lấy hóa đơn DHL sẽ giảm ngay thuế VAT với mức 10%– Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ chúng ta 24/24.

-Đội ngũ của dhlexpress luôn luôn lắng nghe phản hồi từ Khách hàng để xây dựng dịch vụ hoàn thiện hơn.

vận chuyển hàng qua Những container của dhlexpress

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

-Hàng Thông Thường:quy định đối với mặt hàng này là tất cả Những chiều ( dài, rộng, cao) không vượt quá 1.5m, chu vi cộng chiều dài không được vượt quá 3m.

-Hàng Cồng Kềnh: được quy ước đối với Các kiện hàng có kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường. Điều kiện vận chuyển sẽ khác nhau Tùy ý nơi giao cũng như nhận hàng. 
chuyển phát DHL Express đi Đức đang và sẽ tiếp tục cố gắng vì mục đích chất lượng cũng như tạo uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh DHL tại Quốc gia Việt Nam và Các quốc gia khác trên thị trường toàn cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh DHL sang Đức.