Bạn cảm thấy công việc kinh doanh online của mình rất cần đến thiết kế website, nhưng bạn không biết nên chọn thiết kế một website giá rẻ hay bỏ công sức, tiền bạc nhiều hơn để thiết kế một website hoàn hảo, chuyên nghiệp? Hãy để beha tư vấn cũng bạn những băn khoăn còn bỏ ngõ này ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn nên xác định mục đích thiết kế website của bạn

  • Chọn thiết kế một website giá rẻ, không phải tốn nhiều chi phí hay bỏ công sức, tiền bạc nhiều hơn để thiết kế một website hoàn hảo, chuyên nghiệp, trước hết, bạn nên xác định mục đích thiết kế website của bạn. Nếu bạn muốn xây dựng một website hoành tráng để đại diện cho công ty  beha.vn mình thì hãy thuê ngay một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp như BEHA để có một trang web thật hoàn hảo.
  • Còn nếu bạn không muốn tốn nhiều chi phí cho việc thiết kế web vì đơn giản, bạn chỉ muốn có một trang web khá đơn giản, đủ để đăng tải các thông tin cơ bản như giới thiệu công ty, dịch vụ, sản phẩm…Lúc này chắc chắn là bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ cho mình sẽ phù hợp hơn. Với các mẫu web đã có sẵn bạn có thể chọn lựa 1 mẫu tương tự và làm theo là được. Vừa đỡ mất chi phí.
  • Nếu nhu cầu của bạn muốn làm một trang web hoàn chỉnh và chuẩn SEO để phục vụ cho marketing online, lên Top google với các từ khóa mà bạn mong muốn, hãy chọn dịch vụ thiết kế web bằng WordPress, đây là sự lựa chọn phù hợp với chi phí và độ ổn định.
  • Nếu bạn muốn thiết kế web ứng dụng thiên về xử lý, bạn nên chọn những công ty có kinh nghiệm về nhân lực và có sản phẩm để bạn tham khảo, hoặc thiết kế từ ban đầu, bạn sẽ đầu tư chi phí vào đây khá nhiều.

Hãy xem xét chi phí thiết kế web là bao nhiêu

  • Đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp để kinh doanh với yêu cầu giao diện thiết kế riêng biệt và đẹp mắt, đầy đủ các chức năng cơ bản của một trang web thì chi phí có thể dao động từ 6 – 12 triệu, tùy vào từng yêu cầu riêng của bạn.
  • Nếu với thiết kế web đơn giản, làm theo mẫu có sẵn và hạn chế chức năng thì chi phí thiết kế web khoảng từ 3triệu.
  • Chi phí làm một trang web hoàn chỉnh và chuẩn SEO để phục vụ cho marketing online, lên Top google với các từ khóa mà bạn mong muốn thì khoảng từ 4 -6triệu. Gói web seo này sẽ được tích hợp các công cụ seo cần thiết và code tối ưu hóa hoàn chỉnh về SEO lẫn tốc độ.

Bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế của doanh nghiệp cũng như nhu cầu kinh doanh để chọn cho mình một gói thiết kế web phù hợp. Bên cạnh đó, đừng quên chọn đối tác thiết kế uy tín để đảm bảo được các chế độ hẫu mãi tốt nhất. Hãy liên hệ ngay BEHA – dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng để có được các gói thiết kế phù hợp với bạn. Chúc các bạn thành công!