các phim ăn theo game ngày nay thường ko mấy ấn tượng hay để lại lý tưởng trong lòng người đam mê bởi vì nội dung sở hữu phần sơ sài và cảm giác thiếu hụt khoảng so sánh chiếm hữu game cùng tên. tuy nhiên, CEO của Ubisoft Motion Pictures vừa mang lời phát biểu, tuyên bố rằng tình trạng này sẽ rối rít được khắc phục.

Ubisoft: Phim ăn theo game sẽ chất hơn trong tương lai

Jean-Julien Baronnet đàm luận với GameSpot rằng ông nghĩ phần tiếp theo của Tomb Raider cộng với bản movie Assassin’s Creed của Ubisoft với thể soạn hiện trạng bị la ó bấy nay của các phim ăn theo game.

Ubisoft: Phim ăn theo game sẽ chất hơn trong tương lai

với phim Tomb Raider, Baronnet thảo luận rằng nhà chế tạo Warner Bros và MGM vừa quyết định thêm thắt thông thường khía cạnh nghệ thuật nhằm giúp bộ phim trở thành xuất sắc bè đảng. Điểm đặc biệt là sự hiện ra của Alicia Vikander, nữ diễn viên vừa đoạt tượng kim cương Oscar cho vai diễn trong Cô Gai Đan Mạch và đạo diễn lừng danh Roar Uthaug. Ông nói:mình nghĩ Roar Uthaug là số 1 đạo diễn tài ba và Alicia Vikander là 1 diễn viên xuất sắc. mang các anh tài xuất chúng như thế vậy, kiên cố lúc phim ra lò, chúng ta sẽ được chứng kiến những kỷ lục bất ngờ tại rạp phim. Đây cũng sẽ là cơ hội hết sức hứa hẹn cho hàng loạt phim ăn theo game thoát khỏi mẫu mác dở ẹc.Click bự expand…

Ubisoft: Phim ăn theo game sẽ chất hơn trong tương lai

Baronnet biểu thị thái độ cực kỳ lạc quan về việc các phim ăn theo sẽ được cải thiện chất lượng cao trong vòng 1 năm đến và thậm chí một phim chiếm hữu thể đạt được giải thưởng nào ấy. Baronnet đã ký lệnh để Ubisoft mở công ty nhánh và cung cấp thành quả game vào đầu năm nay chiếm hữu tên Marla Studios. Tuy rằng chưa báo cáo bất kỳ dự án nào nhưng Baronnet cho biết ông đã cùng tác cộng một số công ty để cho ra mắt các thành tích chất lượng nhất.tôi ko lựa chọn doanh thu khủng từ game bởi vì nếu game càng nổi tiếng thì phim lại càng túng bấn. Chính vì vậy, tớ tìm toàn thể và hứng thú nhiều chiếm hữu số 1 game ngoài hành tinh bắt buộc thực sự hấp dẫn. Dẫu game ko đạt được lượng doanh thu tuyệt hảo nhất phải mang được hiệu ứng phải chăng nhất sở hữu người chơi.Click mập expand…

Ubisoft: Phim ăn theo game sẽ chất hơn trong tương lai

bạn dạng phim Tomb Raider sẽ trình làng rạp tỏa vào ngày 16 tháng ba năm 2018 và Assassin’s Creed được ra mắt vào tháng 12 sẽ đem đến các nội dung lôi kéo cùng hình ảnh chất lượng cứng cáp sẽ khiến bạn sở hữu mẫu coi khác về phim ăn theo game bây giờ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN