Hiện nay, nhu cầu may balo giá rẻ để quảng bá thương hiệu đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt quan tâm. Vậy làm sao để tìm kiếm một công ty may balo túi xách chất lượng nhưng giá thành cạnh tranh nhất là băn khoăn của nhiều chủ doanh nghiệp.

1. Nhu cầu may balo giá rẻ tại tphcm

Hiện nay, ngành kinh doanh balo túi xách không chỉ đơn thuần là một kênh cung cấp và phân phối sản phẩm tiêu dùng cho thị trường nữa mà còn là một kênh quảng bá hiệu quả được nhiều đơn vị, doanh nghiệp áp dụng.

Đa phần các công ty thường đặt may balo in logo thương hiệu để làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng của mình, từ đó tạo dựng thương hiệu của chính họ. So với các loại hình quảng cáo truyền thống khác thì việc in thêu logo lên những chiếc balo túi xách sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới gần hơn với người tiêu dùng, trong khi chi phí đầu tư bỏ ra ban đầu khá nhỏ mà hiệu quả tác động lại lâu dài.

May balo túi xách in logo đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

2. Tìm công ty may balo túi xách giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có rất nhiều công ty may balo túi xách theo yêu cầu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín thì bạn nên đặt ra một số tiêu chí nhất định:

– Sản phẩm cần có chất lượng cao: quà tặng đối tác, khách hàng sẽ thể hiện bộ mặt của công ty bạn nên bạn cần đặc biệt chú ý tới chất lượng sản phẩm. Đừng vì tiêu chí giá cả mà khiến hình ảnh công ty trở nên không đẹp trong mắt đối tác.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Vì đặt may với số lượng lớn và không có quá nhiều thời gian để đến tận nơi kiểm tra, tư vấn, báo giá,… Nên bạn có thể lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp, có thể giải quyết mọi yêu cầu của bạn chỉ qua một cuộc điện thoại.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng: Tiến độ sản xuất của cơ sở may balo sẽ ảnh hưởng đến mọi kế hoạch tiếp theo của bạn. Chính vì vậy hãy lựa chọn một đơn vị có thể đáp ứng chính xác số lượng đơn hàng theo đúng thời gian đã hẹn với bạn.

3. Giới thiệu xưởng may balo giá rẻ Hợp Phát

Hợp Phát – địa chỉ vàng cho chất lượng

Xưởng may Hợp Phát là đơn vị chuyên sản xuất và gia công trực tiếp các sản phẩm balo túi xách theo yêu cầu khách hàng.

Công ty may balo túi xách Hợp Phát trang bị hệ thống xưởng may và máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, có thể đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, với chính sách đổi trả hàng miễn phí nếu có lỗi từ nhà sản xuất, miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và chế độ bảo hàng trọn đời sản phẩm, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hợp Phát là đơn vị đồng hành trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Công ty may balo túi xách Hợp Phát – Hợp tác và phát triển cùng doanh nghiệp Việt!