ý tưởng con đường cong thú vui bắt mắt, lịch lãm

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 sở hữu ngoại thất white color lịch sự, kết hợp với kiểu dáng "con đường cong niềm vui" bắt mắt, thân mật sẽ làm hài lòng bất cứ vị gia chủ tính khí khó chịu nào. cùng với công suất làm lạnh 9.000BTU, máy lạnh là sự việc lựa chọn tươi đẹp mang đến nơi dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng, vận hành hiệu suất cao

đc trang bị công nghệ Inverter, cái máy lạnh Daikin tiếp tục đưa đến năng lực làm lạnh bền vững, hiệu quả, mang lại khí hậu tỏa ra được đồng đều vẫn đảm bảo an toàn việc tiết kiệm ngân sách điện năng tối ưu đến mái ấm gia đình các bạn.

lọc sạch tất cả vi khuẩn, bụi bặm xuất hiện size siêu bé dại

cùng rất phin thanh lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết hợp với tấm vi lọc bụi trẻ trung, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sẽ bắt giữ, diệt trừ vi khuẩn và các tác nhân tạo dị ứng xuất hiện trong bầu không khí, cùng với thải trừ mùi hôi, trả lại không gian trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo an toàn tuyến đường hô hấp mang lại mái ấm gia đình bạn.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

khiến lạnh nhanh chóng chỉ trong khoảng time ngắn

khiến lạnh nhanh tức thì là 1 tinh năng nổi bậc của máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng với tính năng này, bạn sẽ chóng vánh đc thụ hưởng bầu không gian mát lạnh và thư giãn ngay như ngay lập tức sau khi bật máy.

cơ chế gió thoải mái và dễ chịu phù hợp mang lại mái ấm gia đình có người lớn tuổi và con nít

khái niệm những gia đình xuất hiện con nít hay các cụ, cơ chế gió thoải mái và dễ chịu của máy lạnh chính là một điểm cộng lớn mang lại sự thân thiết. dựa vào cơ chế này, các bạn sẽ yên tâm vì người già cũng như bọn trẻ sẽ đc giải trí trong không gian mát mẻ, dễ chịu mà không phải lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thiết cùng với môi trường thiên nhiên, bình yên mang đến sức đề kháng

dùng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không chỉ đóng góp phần hạn chế suy giảm tầng ozone, bảo vệ môi trường thiên nhiên mà nó còn mang lại sự bình an khi sử dụng cho các member vào mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng