Dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai trọn gói, đa chức năng
Dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai trọn gói, đa chức năng

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để thiết kế một website trường học hoàn hảo để đại diện cho đơn vị mình? Nên tìm dịch vụ thiết kế web ở đâu uy tín nhất tại Đồng Nai? Hãy đến với Rubic Marketing, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng gì nữa. Dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai chúng tôi sẽ mang đến quý khách một website trọn gói, đa chức năng.

Dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai trọn gói, đa chức năng
Dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai trọn gói, đa chức năng

Những chức năng chính của một thiết kế web trường học Đồng Nai tại Rubic Marketing

  • Module giới thiệu: Những chức năng chính của một thiết kế web trường học Đồng Nai trọn gói, đa chức năng sẽ được Rubic Marketing thiết kế theo chuẩn, dễ dàng tìm kiếm. Bao gồm giới thiệu về thông tin trường, đơn vị đào tạo, cơ sở vật chất (Máy móc thiết bị, thư viện, phòng học…); trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ; quy mô đào tạo của Trường; các chương trình nghiên cứu Khoa học trong trường; giới thiệu khác…
  • Module tin tức: Khi thiết kế web trường học Đồng Nai, Rubic Marketing sẽ đảm bảo website hiển thị các tin tức liên quan đến Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học hoặc tin tức nội bộ của đơn vị một cách tốt nhất. Những tin tức Khuyến mãi; Tin Tuyển dụng; Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa…
  • Module đăng kí học: Thiết kế web trường học tại Đồng Nai có tích hợp module đăng kí học cho phép người dùng đăng ký khóa học trực tiếp trên website mà chỉ cần tài khoản cá nhân đã được đăng kí trước (hoặc cần tài khoản thành viên tùy theo yêu cầu). Đồng thời với thiết kế này, người dùng sẽ đăng ký khóa học qua Form đăng ký khóa học với các tiêu chí thông tin được thiết lập sẵn. Mọi thông tin sẽ gửi về email của quản trị viên.
  • Dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai trọn gói, đa chức năng
    Dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai trọn gói, đa chức năng
  • Module tư vấn, hỏi đáp: Thiết kế website trường học Đồng Nai tại Rubic Marketing, người dùng có thể đặt câu hỏi về Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học bất cứ lúc nào. Và những câu hỏi này sẽ được gửi về email của quản trị viên. Hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs.
  • Module quảng cáo: Với cách thiết kế website có module quảng cáo tại Rubic chúng tôi, hệ thống quảng cáo sẽ hiển thị ở bên phải hoặc bên trái website, quý khách hàng có thể tự cập nhật và quản lý banner, logo quảng cáo theo ý riêng của mình.
  • Module thống kê, tìm kiếm: Với Module thống kê, tìm kiếm, thiết kế web trường học tại Đồng Nai sẽ giúp bạn thống kê được số người truy cập,số người online trên website. Đồng thời cho phép tìm các thông tin trên website trường học bằng các từ khóa có liên quan.
  • Module liên hệ: Module này có chức năng form điền nội dung và thông tin liên hệ của đơn vị trường học. Tại dịch vụ thiết kế web trường học Đồng Nai tại Rubic Marketing, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hệ thống quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ dịch vụ thiết kế web Rubic tại Đồng Nai chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất: Hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493.