Tranh Quan Vân Trường dát vàng trong phong thủy là sản phẩm mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, tranh còn là vật trang trí giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Tranh Quan Vân Trường lấy cảm hứng từ một nhân vật nổi tiếng ở Trung Quốc được nhiều người biết đến. Quan vân Trường còn có tên gọi khác đó là Quan Công hoặc Quan Vũ gia đình ông là người Trung Hoa. Dân gian xem ông như biểu tượng của tính hòa hiệp, trượng nghĩa và trung thành, bảo vệ chân lý phải, luôn chống lại kẻ ác. Tranh Quan Công được nhiều người lựa chọn để đặt trong nhà được mọi người coi như một vị thánh để trấn áp hung khí chống ma tà.

Tranh Quan Vân Trường có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Tranh Quan Công giống như vật phong thủy giúp bảo vệ nhà, gương mặt của ông Quan Công cương quyết, dữ dằn, mặt đỏ dâu dài, trên tay cầm long đao luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ cho gia chủ.

Hiện nay tranh Quan Công được xem là thần bảo vệ cho gia chủ và doanh nghiệp.  Tranh Quan Công cho dù đặt ở bất cứ tư thế nào, đứng ngồi hay cưỡi ngựa cũng đều mang đến năng lượng mạnh.

Tranh Quan Công được đặt trên cao để canh giữ nhà cửa, với vẻ đẹp Quan Công càng hung dữ thì càng thấy hiệu quả. Tranh Quan Công được cầm cây đao hoặc thanh gươm.

Tranh Quan Công được đặt trong nhà mang đến sự bình yên, hòa thuận giữa các tình yêu trong gia đình, giúp bảo vệ và mang tài lộc đến cho mọi người.

Cho dù bạn là ai khi lựa chọn một bức tranh Quan Công cho dù bất cứ không gian nào sẽ luôn hỗ trợ cho bạn.

Đặt tranh Quan Vân Trường ở hướng Tây Bắc phù hợp cho không gian trong nhà hoặc văn phòng của nơi làm việc mặt hướng ra ngoài để canh chừng những ra vào văn phòng hoặc nhà ở, không cần thiết phải thờ cúng quan công, chỉ cần một bức tranh cho không gian là đủ.

Cách đặt tượng quan công trong nhà phù hợp

Khi treo tranh cho không gian của bạn nên tìm hiểu và chọn hướng treo phù hợp để tránh được nhưng hại họa, lục sát, tuyệt mệnh, nên đặt tranh Quan Vũ trấn giữ ở cửa.

Nếu hướng nhà xấu bạn hãy lựa chọn tranh quan công để chế hóa đặc biệt là trường hợp căn nhà, phòng có nhiều tà khí tai họa và bệnh tật cho gia chủ. Tranh Quan Vũ được làm từ chất liệu tốt dát vàng thuộc kim khí có tác dụng chống lại tà khí, chống lại tà khí, và những điều gây họa cho gia chủ.

Vị trí thích hợp để treo tranh Quan Vân Trường đó là không gian phòng khách và hướng chính là hướng ra ngoài hoặc các vị trí sát sinh chiếu đến gây hại họa, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh …Tranh Quan Vân Trường có tác dụng tăng cường sức khỏe, công danh.

Tranh Quan Vân Trường không nên đặt trong phòng ngủ, phòng bếp hay những khu vực mất vệ sinh, những nơi không trang nghiêm bất kính.

Quý khách có nhu cầu sử dụng tranh Quan Vũ mạ vàng hãy liên hệ với công ty Mt Gold Art hoặc truy cập vào quatangdatvang để được tư vấn hộ trợ lựa chọn tốt nhất, sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, sắc nét, có độ bền cao, mang đến sự hài lòng cho quý khách. Công ty Mt Gold Art là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt giá cả phải chăng. Quý khách hãy đến trực tiếp công ty Mt Gold Art để lựa chọn hoặc đặt hàng online để có được sự lựa chọn tốt nhất.