ko phải là OLED, iPhone 2017 sẽ giá tiền màn hình Micro-LED công nghệ cao để sở hữu thể đạt được độ mỏng manh cũng như cải thiện thời lượng tiêu xài pin của thứ. số 1 khoa học thế hệ được Apple cung cấp để giải quyết các vấn đề , đồng thời tạo ra sự khác biết trên những vật phẩm của hãng.

bây chừ, sở hữu hoàn toản tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone thứ 1 mang màn hình OLED vào năm sau. Tuy nhưng ông Wang Jyh-chau, chủ tịch hãng giúp đỡ tấm nền LCD Innolux, lại tin rằng OLED sẽ gian khổ sở hữu thể thay thế công nghệ LCD, xét trên tổng quan các khía cạnh uy tín nhất và giá trong thời giờ dài lâu.

nhân tố, ông Wang cho biết: “Tôi nghĩ Apple sẽ tạm ngưng kỹ thuật OLED cho chiếc các chiếc iPhone 2017 như những đồn đoán trước đây. Thay vào đó, giải pháp được chọn chính là microLED “.

Bí mật của iPhone 2017: Màn hình công nghệ mới Micro-LED

Cấu tạo chính yếu của microLED

số 1 kỹ thuật hiển thị màn hình thế hệ chiếm hữu tên Micro-LED sẽ thay thế LCD để trở nên xu thế công nghệ mới hơn. µLED (micro LED) được giúp sức dựa trên chất bán dẫn GaN (Gallium Nitride), tương tự OLED, micro LED đối chiếu xây cất của các đi-ốt tự phát sáng (LED) với ba màu cốt yếu, Đỏ (Red), Xanh lá cây (Green) và Xanh lam (Blue).

Bí mật của iPhone 2017: Màn hình công nghệ mới Micro-LED

Trong mỗi mảng OLED tiêu chuẩn, mỗi pixel là số 1 cụm 3 đèn LED với 3 mầu cốt yếu. Dường như đó, số 1 mảng µLED mang thể được hỗ trợ để mỗi pixel thể đựng 1 nhóm bạn bè µLED đơn lẻ.

Bên cạnh đó, các thông số trong phòng thí nghiệm cho thấy, những thứ tiêu phí công nghệ micro LED full color thể đạt tới độ sáng xấp xỉ 100.000 cd/m2, cải thiện gấp khoảng 100 lần so chiếm hữu những màn hình OLED full color (thường đạt độ sáng khoảng 1500 cd/m2). không những điều chỉnh đáng đề cập độ sáng màn hình, sở hữu mật độ loại điện đi qua mỗi pixel rẻ phần nhiều số đông so công nghệ OLED, màn hình hiển thị micro LED sẽ giá thành năng lượng hiệu quả và tiết kiệm điện năng rẻ toàn diện hẳn.

số 1 trong những ưu điểm khác so chiếm hữu kỹ thuật OLED đấy là tuổi thọ màn hình của thành tựu. đặc tính chịu được nhiệt độ cao, điện thế cao cũng như thiên tài ion hóa rẻ của chất bán dẫn GaN, micro LED sẽ phê duyệt phát hành các màn hình chiếm hữu tuổi thọ.

Bí mật của iPhone 2017: Màn hình công nghệ mới Micro-LED

Màn hình Micro-LED chiếm hữu thể nhẹ đa phần, mỏng tanh trọn vẹn, cho hiển thị đồng chí gam màu số đông, tăng mạnh độ sáng và độ phân giải cao cục bộ, tăng tuổi thọ sản phẩm lâu bầy hẳn.

Được biết, Apple đang cung cấp kỹ thuật hiện đại này tại phòng thí nghiệm kì khôi tại bắc kinh và sẽ ứng dụng trên bạn dạng Apple Watch tiếp theo vào nửa đầu năm 2017. Màn hình nhỏ sẽ có lí tập thể giúp Apple kiểm tra kỹ thuật hiển thị trước khoảng đưa nó lên các ,trang bị mập như iPhone và iPad.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN