Dù đã qua bao đời sử dụng Iphone nhưng vẫn còn nhiều người chưa tận dụng hết hiệu quả của nó. Iphone 8 ra đời mang đến nhiều cải tiến mới cho giới công nghệ. Tuy nhiên, với Iphone 8 cũ, nhiều người còn đang phân vân không biết có nên mua tại thời điểm này không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẹo sử dụng Iphone 8 cũ. Bạn có thể tham khảo và sau đó quyết định có nên mua Iphone 8 cũ hay không?

Tạo tin nhắn iMessage phản hồi lại khi không thể trả lời cuộc gọi

Đôi khi, bạn đang bận không thể nghe điện thoại, tại giao diện cuộc gọi đến, bạn có thể trượt lên mở khóa và trả lời tin nhắn với Response with text hoặc nhấn vào nút Message trên thanh trượt. Ứng dụng này rất tiện cho những người đang tham gia một cuộc họp quan trọng và không muốn nghe điện thoại để ảnh hưởng đến cuộc họp.

Tạo âm báo tùy chọn trong iTunes

Dựa trên các bài nhạc có sẵn trong thư viện nhạc, bạn có thể sáng tạo âm báo mới cho mình trong khoảng thời gian dưới 30 giây và lặp lại giai đoan nhạc đó. Bạn cũng có thể chuyển tệp đó sang dạng .m4r và đưa đoạn nhạc vào iTunes dưới dạng âm báo.

Nhắc nhở cuộc gọi nhớ bằng cách sử dụng Remind Me Later

Giống như tính năng gửi tin nhắn khi không thể bắt máy. Nếu bạn bận quá không thể trả lời các cuộc gọi nhỡ, IOS sẽ nhắc nhở bạn trong trường hợp này. Đối với giao diện của IOS 10, bạn có thể ấn nutus Remind Me bên trên thanh trượt, nó sẽ tự động nhắc bạn kịp phản hồi với những cuộc gọi nhỡ

Tạo chế độ rung tùy chọn

Bạn có thể thiết lập âm báo cuộc gọi riêng biệt trong danh bạ điện thoại để biết ai gọi đến mà nhiều khi không cần bỏ điện thoại ra khỏi túi. Tuy nhiên, nhiều người sẽ hỏi rằng nếu điện thoại ở chế độ Rung hoặc Silent thì không thể phân biệt được. Với chế độ này, bạn cũng có thể cà đặt chế độ rung riêng biệt. Làm sao để thiết lập được điều này? Bạn vào phần contacts, chọn tên trong danh bạ điện thoại, bấm vào nút edit ở góc bên trên và tìm xuống vùng âm báo để cài đặt chế độ cho từng người.

Lưu file PDF vào ứng dụng iBooks

Nếu bạn đang đọc một website mà cảm thấy nội dung của nó hay và bạn muốn lưu lại, hãy ấn phím share, bạn sẽ thấy khung hộp thoại xuất hiện, hãy cuộn tới save PDF to iBooks để lưu vào trong Iphone của bạn.

Chụp ảnh ngay cả khi đang quay camera

Đối với những Iphone x cũ, bạn không thể vừa chụp ảnh vừa quay camera. Tuy n hiên, Iphone 8 hoàn toàn có thể thực hiện điều đó cùng một thời điểm. Bạn không cần phải bấm nút dừng ghi hình mà chỉ cần nhấn camera là có thể vừa chụp vừa quay hình.

Chế độ tiết kiệm pin Lower Power Mode

Chế độ này giúp giảm lượng tiêu thụ năng lượng bằng cách tắt một số tính năng của Iphone, chúng ta có thể giúp pin của chiếc Iphone 8 cũ đã qua sử dụng được lưu lại lâu hơn. Ở chế độ này, màn hình sẽ bị tối đi sau một thời gian không được sử dụng.

Trên đây là một số mẹo sử dụng Iphone 8 cũ mà nhiều người chưa biết. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trước khi lựa chọn một chiếc Iphone 8 cũ.

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều hãng đang bày bán Iphone 8 cũ. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các trung tâm uy tín để đảm bảo chế độ bảo hành cũng như chất lượng khi sử dụng. Iphone 8 vẫn đang là một lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người trong giới công nghệ. Nếu có điều kiện tài chính, bạn nên lựa chọn một chiếc cho riêng mình để phục vụ nhu cầu giải trí và công việc.