Nha khoa implant chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh
Nha khoa implant chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

Không ít khách hàng có nhu cầu cấy ghép implant luôn muốn tìm cho mình đơn vị uy tín chất lượng cao. Tuy nhiên với vốn kiến thức ít ỏi của mình bạn không biết làm thế nào để tìm kiếm nha khoa implant như ý muốn. Đừng lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Nha khoa implant chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh
Nha khoa implant chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao cấy ghép răng implant ngày càng được ưa chuộng?

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp hàng đầu khắc phục mọi nhược điểm gặp phải của hàm răng. Nó giúp người thực hiện có được hàm răng đáp ứng tính thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo thực hiện tất cả các chức năng của một chiếc răng thật. Bên cạnh đó, răng implant còn có tuổi thọ cao gần như vĩnh viễn.

Cấy răng implant thực chất là phương pháp khoan xương hàm đưa trụ titanium vào thực hiện chức năng thay thế cho một chiếc chân răng. Khi nhận thấy xương hàm và trụ đã liên kết với nhau một cách chắc chắn bác sỹ tiến hành mão răng đặt chốt tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

Chính những lợi ích thiết thực phương pháp này mang lại khiến đông đảo người mất răng nhanh chóng áp dụng.

Chọn nha khoa implant nào uy tín?

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay nha khoa implant mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên để tìm đến đơn vị uy tín chất lượng đáp ứng các tiêu chí người thực hiện đưa ra không phải dễ dàng. Lúc này, bạn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi chọn sử dụng dịch vụ implant đến từ nha khoa Đông Nam.

Đông Nam được biết đến là nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng implant. Đến với đơn vị chúng tôi, bạn không chỉ được ưu đãi về giá còn được bảo đảm về chất lượng. Bởi:

Nha khoa Đông Nam có đội ngũ y bác sỹ tận tình dày dặn kinh nghiệm. Họ được đào tạo trực tiếp từ các trường chuyên về y học nổi tiếng. Do đó đảm bảo có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ tại đây được đánh giá tận tâm, nhiệt tình, mang đến sự an tâm cho người có nhu cầu thực hiện.

Tại sao cấy ghép răng implant ngày càng được ưa chuộng?
Tại sao cấy ghép răng implant ngày càng được ưa chuộng?

Nha khoa Đông Nam có trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Môi trường thực hiện các ca cấy ghéo răng implant đảm bảo vô trùng, sạch khuẩn, tránh được những rắc rối cho bệnh nhân khi thực hiện. Ngoài ra, với bàn tay vàng của các bác sỹ cùng dụng cụ hỗ trợ chất lượng, bạn không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện cấy ghép răng.

Nha khoa implant Đông Nam đưa ra mức giá khá mềm cho dịch vụ cấy ghép răng. Bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn khi chọn đơn vị chúng tôi. Bởi đơn vị tặng kèm 1 răng sứ có giá lên tới 1 triệu đồng, miễn phí chụp Xquang cắt lớp, và chỗ nghỉ cho những bệnh nhân ở xa.

Với những thông tin đưa ra ở trên bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi nên chọn nha khoa implant nào thực hiện cấy ghép răng rồi chứ. Vì vậy hãy liên hệ ngay cho nha khoa Đông Nam chúng tôi khi cần nhé.