Đối với sự sinh trưởng của ca koi- quốc ngư của người dân Nhật Bản, hệ thống lọc vo cùng quan trọng. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam, không nhiều khách hàng chú trọng điều này. Bạn muốn sở hữu cho mình hồ cá koi, muốn cá phát triển tốt? Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để có được hệ thống lọc hồ cá coi chất lượng, mang lại giá trị cao. Thấu hiểu băn khoăn quý khách đang gặp phải, chúng tôi xin đưa ra những kiến thức cần thiết giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên

Sử dụng nham thạch xây dựng hệ thống lọc cá koi

Chọn nham thạch để tạo nên hệ thống lọc hồ cá koi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi nham thạch được biết đến là vật liệu xốp được thiết kế bằng nhiều lỗ li ti mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng.

Nham thạch có tác dụng tạo ra môi trường sinh thái tốt giúp loại bỏ được các chất hữu cơ trả lại môi trường sống trong sạch cho loài cá này, đồng thời chống lại sự vẩn đục do tạp chất, thức ăn thừa của cá gây nên. Vật liệu này còn được biết đến với công dụng làm giá đỡ nâng cây cảnh có trong hồ nuôi cá koi, giúp cá có được chỗ trú ngụ an toàn.

Sử dụng bùi nhùi lọc xây dựng hệ thống lọc cá koi

Không kém phần hiệu quả trong việc lọc nước hồ cá koi, bùi nhùi được đông đảo người tiêu dùng chọn sử dụng cho khoang lọc của hệ thống. Bởi bùi nhùi là vật liệu chuyên được sản xuất dưới dạng tấm, có thể cắt thành nhiều tỷ lệ khác nhau do đó tùy thuộc vào khoang lọc của hệ thống hồ gia đình mình thiết kế bạn có thể cắt bùi nhùi thành các miếng phù hợp.

Hệ thống lọc nước hồ cá koi bằng bùi nhùi giúp nó tăng khả năng lọc, thoát nước. Nó giúp môi trường sinh sống của cá koi luôn trong sạch, loại bỏ được những vi sinh vật gây hại cho sự phát triển của cá.

Sử dụng quả lọc Bio Ball kèm bông lọc thiết kế hệ thống lọc hồ cá koi

vườn Nhật Bản Không ít người nuôi cá koi hiện nay sử dụng quả lọc Bioball kèm bông lọc thực hiện xây dựng hệ thống lọc cho hồ ca koi gia đình mình. Sản phẩm này thường được đặt trong ngăn cuối cùng của hệ thống lọc nước chuyên sử dụng cho hồ cá được thiết kế ngoài trời. Nó giúp tăng lượng oxy hòa tan trong nước. Bởi chính nguồn oxy đó mang lai sự sống cho cá koi.

Đi kèm với quả lọc Bio ball bạn không thể quên tầm quan trọng của bông lọc. Nó là sản phẩm được đặt trong ngăn đầu tiên của hệ thống đó. Nó thực hiện nhiệm vụ lọc sạch các chất cặn bã, thức ăn thừa và phân do cá thải ra, mang lại nguồn nước trong sạch cho cá. Với sự kết hợp tuyệt vời này giúp hệ thống lọc cá koi này được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Trên đây là 3 hệ thống lọc cá koi được khách hàng tim dùng. Nếu bạn muốn sở hữu được sản phẩm uy tín chất lượng cao, khách hàng có thể tìm đến chúng tôi để được trợ giúp.