Sàn gỗ Sồi tại Hà Nội nằm trong sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội.  Sàn gỗ Sồi tại Hà Nội được là từ gỗ căm xe, gỗ Sồi được mọi người biết đến là rất chắc chắn và cứng nên khi làm sàn sẽ có độ bền cao. Ngoài ra sàn gỗ Sồi tại Hà Nội được mọi người biết đến là dòng được nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp lấy cảm hứng để tạo ra sản phẩm mô phỏng. Bạn có thể tìm hiểu về các dòng sàn gỗ công nghiệp lấy cảm hứng từ vân gỗ Sồi tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sản phẩm sàn gỗ Sồi tại Hà Nội được sử dụng nhiều

Sàn gỗ Sồi tại Hà Nội được mọi người tin dùng rất nhiều trong các gia đình và căc văn phòng. Tại sao sàn gỗ Sồi tại Hà Nội lại được sử dụng nhiều và còn là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội nữa. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội này được mọi người biết đến với độ bền cao khi sử dụng, ngoài những tác dụng đó ra sàn gỗ Sồi tại Hà Nội có nhưng ưu điểm và khuyết điểm như sau:

Ưu điểm của sàn gỗ Sồi tại Hà Nội

  • Có độ bền cao do chất gỗ rất cứng
  • Mùa hè thì mát mùa đông thì ấm
  • Chống được mối mọt khi sử dụng
  • Mùi hương của vân gỗ rất thơm
  • Chống đổ mồ hôi với thời tiết ầm thấp
  • Khả năng chịu được va đập cao

Khuyết điểm của sàn gỗ Sồi tại Hà Nội

  • Bị giãn nở do thời tiết: đó là điều rất tránh của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên có độ co giãn nhất định do bị ảnh hưởng bởi thời tiết môi trường, ưu điểm cũng là nhược điểm của sàn gỗ Sồi tại Hà Nội, sàn gỗ Sồi tại Hà Nội có ưu điểm mùa hè thì mát mùa đông thì ấm chính vì vậy nên nó bị giãn nở do thời tiết
  • Bề mặt bị trày xước : bề mặt dễ bị trày xước nên nếu dùng sàn gỗ Sồi tại Hà Nội thì bạn không nuôi các vật nuôi có móng vuốt. Bạn cũng không nên di chuyển các đồ vật bằng việc kéo lê trên sàn nhà.

Trên đay là những ưu điểm và khuyết điểm của sàn gỗ Sồi tại Hà Nội mong sẽ giúp ít cho các bạn trong lựa chọn sản phẩm. Hãy đến tham quan tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc chúng tôi có thể mang mẫu đến tận nhà cho khách hàng. Bạn cũng có thể nhấc máy liên lạc ngay đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn miễn phí về các dòng sàn hot nhất hiện nay.