Tranh nội thất nhà ở, văn phòng làm việc được lựa cọn rất kỹ lưỡng để mang đến giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Dòng tranh mã đáo thành công được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng hoặc trang trí cho không gian nội thất phòng khách, phòng làm việc riêng. Bởi ý nghĩa của bức tranh mang lại vượt qua cả giá trị thẩm mỹ. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về bức mã đáo thành công và lựa chọn mẫu tranh đẹp phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là hình ảnh 8 chú ngựa chạy lao về phía trước vượt sóng nước và gió lớn luôn hướng về phía trước. Một bức tranh mang ý nghĩa lớn  được nhiều người lựa chọn để gửi gắm tâm ý cho chính bản thân và người nhận.

Ngựa là loại động vật thông minh, nhanh nhẹn, kiên cường, tượng trưng cho sức mạnh vượt trùng gian khó không bao giờ nản chí. Đặc biệt trong các bức tranh  8 chú ngựa không quay đầu thể hiện sự kiên định vượt gian khó, luôn hướng về phía trước. Những chú ngựa mang đến tài lộc và có ý nghĩa phong thủy, được nhiều người ưa thích. Treo tranh ngựa mang đến tài lộc, vận khí và tinh thần dũng mãnh như những chú ngựa mang đến cho gia chủ căn phòng.

Mỗi bức tranh với các phối cảnh và chú ngựa đầu đàn khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng. Nhưng chúng đều được gửi gắm với ý nghĩa như những linh vật mang đến sức mạnh, sự may mắn, sự thành công. Lời chúc từ tranh mã đáo thành công, cố gắng không ngừng nghỉ cùng sức thông minh, sáng suốt, may mắn sẽ mỉm cười và đền đáp lại là sự thành công. Là một món quà tặng mang ý nghĩa khí lệ và cổ vũ người nhận.

Chọn tranh đẹp cho từng mục đích sử dụng

Tranh mã đáo thành công phong thủy được sử dụng để treo văn phòng, phòng họp để mang đến vượng khí cho không gian làm việc, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh càng coi trọng ý nghĩa phong thủy của những bức tranh ngựa.

Tranh mã đáo thành công thường được lựa chọn làm quà tặng cho người thân bạn bè, đối tác khách hàng… Với mỗi bức tranh đề mang ý nghĩa riêng, tùy vào không gian sử dụng mà người dùng lựa chọn thiết kế trang phù hợp:

  • Tranh tặng để lắp phòng khách có thể lựa chọn tranh thủy mặc, với những chú ngựa chạy trên thảo nguyên, trong nước mang đến cảm giác dũng mãnh và sự kết hợp hài hòa của các yếu tố thiên nhiên. Lựa chọn tranh cần chú ý đến thiết kế phòng được tặng tạo sự hài hòa cho không gian nội thất.
  • Tranh dành tặng đối tác, văn phòng làm việc, phòng giám đốc nên chọn mẫu tranh mang đến cảm giác uy quyền, sang trọng để tạo uy nghiêm xứng đáng với chức vụ người được tặng. Chú ý đến tuổi tác và phong thủy của người nhận, nên tránh tặng tranh cho người tuổi tí, bởi 2 tuổi này kị nhau.
  • Lựa chọn chất liệu tranh theo phong cách mà gia chủ theo đuổi để không làm phá vỡ bố cục không gian, tạo nên sự lệch lạc trong thẩm mỹ nội thất. Nếu không xác định được căn phòng và phong cách gia chủ đang theo đuổi nên lựa chọn phương pháp an toàn với chất liệu trang: đồng, mạ vàng hoặc tranh thêu để dễ kết hợp.

Tranh mã đáo thành công các loại sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn gửi gắm lời chúc đến người thân, bạn bè, đối tác với những nghĩa trang trọng và phù hợp nhất cho các trường hợp khai trương khánh thành hay dịp đặc biệt nào đó.